[News] Tru Thần liên tiếp Update phiên bản và khai mở server mới

Thảo luận trong 'Điểm tin Game' bắt đầu bởi gin_ronic, 23 Tháng ba 2013.

Chia sẻ trang này

 1. gin_ronic Administrator

  Minh ngọc:
  0
  Với phiên bản Phong Thần Bảng ra mắt vào ngày 22/3/2013 và ngay sau đó là server Quy Thần, có lẽ, đây là giai đoạn game mobile chủ đề tiên hiệp lớn nhất Việt Nam “năng nổ” hoạt động nhất.

  [IMG]

  Được ra đời bằng công sức và nỗi lực của đội ngũ làm game Tru Thần, phiên bản Phong Thần Bảng lần này sẽ mang đến cho game thủ Tru Thần những điều mới mẻ, thú vị gì? Đầu tiên là bản đồ Âm Dương Bát Quái, hệ thống Thần Vị, hệ thống VIP được update, để trở nên tiện lợi hơn và tối ưu hóa các tính năng vốn có. Tiếp theo, tại phiên bản này, đội ngũ làm game Tru Thần tiến hành điều chỉnh hệ phái Thiên Phú, tăng tính sát thương cho vũ khí, đồng thời tăng sức mạnh cho nhân vật. Thêm vào đó, nhiệm vụ tân thủ được ổn định và bổ sung thêm lễ bao, vật cưỡi, trang bị … ngoài ra, như thường lệ, game thủ cũng được trải nghiệm hàng loạt sự kiện hấp dẫn, đặc sắc nhân dịp ra mắt Phong Thần Bảng.

  [IMG]

  Nằm trong lớp GMO đời đầu, Tru Thần – với biệt danh “ Tru Tiên Mobile” đã chứng tỏ được sức thu hút dài lâu của mình khi trải qua 10 server, game thủ vẫn chưa có dấu hiệu “mệt mỏi”, “nhàm chán”. Có lẽ, bí quyết của Tru Thần là đổi mới không ngừng, cập nhật liên tục và luôn lắng nghe đóng góp của game thủ để tự hoàn thiện. Hơn 1 năm ra mắt, game đã đạt được những thành tích đáng mơ ước như: lọt top 16 Google Play, thu hút 500.000 lượt download, đại diện sáng giá nhất cho dòng game Tiên hiệp trên mobile và là sản phẩm dẫn đầu doanh thu của NHP MCCorp.

  Sau big update Phong Thần Bảng ra mắt vào ngày 22/03, server Quy Thần được khai mở ngay vào ngày 25/03 này, chính là bằng chứng cho sự nỗ lực của NPH MCCorp để mang đến một sản phẩm ưu việt cho thị trường, cũng như xứng đáng với sự ủng hộ của người chơi bấy lâu nay.

  [IMG]

  Trang chủ: http://truthan.vn/
  thanhcuj and zzmerino like this.
 2. Zhung Well-Known Member

  Minh ngọc:
  0
  Pb new toan tieng china o dong thuoc tinh hajz! Mong nph som sua trong time ngan nhat.
 3. conruoivotu Well-Known Member

  Minh ngọc:
  0
  fix lương xuông còn 400 .đúng là gm rất việt nam
Tags: truthan